Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước

Thursday - 25 / 05 / 2017 | By: hoanghiepnb
43  

Sên hút cát và sên bơm hút nước đều là các sản phẩm được sử dụng trong các công trình nạo vét kênh, mương, lòng hồ, bãi biển, bồi đắp các công trình xây dựng, hút cát trên sông…

Sên hút cát là gì ?

Căn cứ vào tình hình thực tế tại các bờ sông rạch, đất bị sụt lở trôi xuống làm lòng sông trở nên nông hơn mức bình thường làm cho việc đi lại của tàu bè trên sông gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này người thường sử dụng sên hút cát để cải tạo.

Sử dụng sên hút cát

Đặc điểm và công dụng của sên hút cát

Sên hút cát là loại sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao với tỉ lệ crôm – niken nhiều. Bề mặt trong lòng của sên nhẵn, có khả năng chịu được áp lực, chống mài mòn.

Sên hút cát sử dụng phổ biến cho các tàu chuyên hút cát trên sông và các công trình xây dựng cần san lấp mặt bằng. Bên cạnh đó, nó còn áp dụng để giải nén bùn, cát để cải tạo đất đai biển, cầu cảng xây dựng, trong công nghiệp khai thác mỏ.

Sên bơm nước là gì ?

Sên bơm nước là một bộ phận của máy bơm hút nước có chức năng nhận năng lượng chuyển động từ động cơ máy bơm và hút nước dựa vào lực của cánh quạt tạo ra dòng đẩy từ miệng hút ra miệng xả. Sên bơm nước có nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau thông thường sẽ phần ra là 2 loại sên bơm có cánh quạt hở hoặc sên bơm có cánh quạt hộp.

Có một số loại máy bơm nước bằng đầu nổ có thể sử dụng vừa bơm được nước vừa có thể bơm hút được cát bằng cách thay thế sên. Đối với các loại máy này, chỉ cần thay đổi sên bơm hút nước thành sên bơm hút cát đặc dụng là có thể sử dụng. Đây là một ứng dụng nổi trội của máy bơm nước chất lượng cao, không phải loại máy bơm nào cũng có thể thay thế được.

Xem thêm thông tin các loại máy bơm nước tại đây: http://maybomnuoc.edu.vn

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết mua sên hút cát và sên bơm nước ở đâu cho an toàn và đảm bảo chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nhật Quang  để được tư vấn về  các sản phẩm của máy bơm nước. Ngoài sên hút nước và sên hút cát  Nhật Quang còn cung cấp nhiều sản phẩm liên quan như ống cao su hút cát, bơm hút cát, bơm hút nước, các phụ kiện cho sên hút cát, sên hút nước phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy nhập khẩu cho thị trường Việt Nam, chắc chắn rằng khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất và giá cả tốt nhất.

Bài liên quan
Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, không phải hệ thống phòng cháy chữa cháy nào cũng thiết kế đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt hiệu quả cao.
Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không

Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không

Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không, máy bơm loại này có ưu điểm vượt trội về giá cả nhưng lại khiến khách hàng lo lắng về chất lượng.
Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công

Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công

Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công các công trình lớn có nhu cầu sử dụng nước rửa xe, nước trộn bê tông và nước sinh hoạt cho công nhân
Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu?

Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu?

Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu, tuy nhiên giá thành sản phẩm của nó cao hơn các loại động cơ xăng một cách đáng kể, việc sửa chữa bảo trì cũng đòi hỏi trình độ nhất định.
Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công

Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công

Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công là loại máy bơm thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng