Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công

Thursday - 25 / 05 / 2017 | By: hoanghiepnb
46  

Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công

Máy bơm nước hố móng là loại máy bơm thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng đang thi công. Ở nước ta với kiểu khí hậu có nhiều mưa bão diễn ra quanh năm, mưa lớn kéo dài  thì việc sự dụng máy bơm hố móng lại càng cần thiết để tránh các công trình thi công bị gián đoạn

Về bản chất, máy bơm hố móng chính là dòng máy bơm chìm nước thải. Nhưng khi sử dụng yêu cầu đặt tối thiểu 2/3 thân bơm chìm trong dung dịch, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có, nó được thiết kế để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Và các dòng bơm hố móng hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn, nhưng bù lại, lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn. 

Thông tin sản phẩm máy bơm nước thăng long tại đây: http://bomthanglong.com

Ưu điểm dòng bơm hố móng:

- Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn, hoặc rác hữu cơ, một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dich đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng

- Lưu lượng làm việc trong một giờ lớn có thể đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao chính vì vậy loại máy bơm này được thiết kế cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút như các dòng bơm tsurumi đặt cạn khác.

Đặc điểm của loại máy bơm hố móng là được thiết kế dưới dạng cánh hở( cánh khuấy) hoặc cánh kín, các dòng cánh hở thường được dùng để bơm bùn đặc và đất sét, dùng để khuấy dung dịch có trong các công trình xây dựng.
Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chắn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Đặc biệt dòng máy bơm này còn được lắp đặt thêm thanh ray inox( thanh trươt) để có thể di chuyển bơm một cách dễ dàng thuận tiện hơn. 
 - Tsurumi KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH... Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản - thương hiệu bơm nước thải số 1 thế giới. Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các dòng model KTZ, KTV.

Xem thêm các loại máy bơm nhật bản tại đây: http://maybomnhatban.com
 
Với những chiếc máy bơm nước rất hữu dụng cho con người trong các vấn đề xử lý nước bao gồm 2 mảng chính như cấp nước sạch và xử lý nước thải. Nhờ có công nghệ ngày càng phát triển mà mỗi loại máy bơm lại có những ưu điểm khách nhau và ượt trội so với các dòng khác.

Máy bơm chìm là gì?.
Là một dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Điểm khác biệt giữa máy bơm nước thông thường máy bơm chìm tsurumi là chúng là động cơ điện đặt chìm hoán trong trong nước. Động cơ được ngăn chặn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài bằng cách sử dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn. Thiết bị máy bơm chìm khi được thiết kế phải chú ý đến rất các đặc điểm như: yêu cầu độ đẩy cao, đẩy xa, tính toán lực dọc bơm, kết cấu bơm để cân bằng lực trong môi trường nước...

Xem thêm một số loại máy bơm chìm tại đây: http://maybomchim.com.vn

Máy bơm chìm nước thải là gì?.
Vẫn là một sản phẩm hoạt động khi ngập chìm trong nước nhờ được trang bị một động cơ chìm nhưng với một số dòng đa năng có thể sử dụng ở cả trên cạn
Cùng điểm lại những Ưu điểm của bơm chìm nước thải?
+ Đa chức năng, dễ sử dụng: Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: dùng để bơm hố móng thay cho các dòng máy bơm hố móng tsurumi, bơm nước ao, hồ, thoát nước, chống úng, cấp nước tưới tiêu...Với thiết kế để vận hành tự động nên dòng bơm này nói chung là dễ sử dụng.
+ Bền bỉ, tuổi thọ cao: VÌ phải làm việc trong môi trường nước nhiều chất ăn mòn lên đa số các dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn...để đảm bảo tuổi thọ của những chiếc máy bơm này cao nhất có thể

+ Tiết kiệm diện tích và lấy nước sâu: Với thiết kế nhỏ gọn có các thiết bị bảo vệ động cơ tốt vậy
Bài viết này nói đến dòng sản phẩm của hãng Tsurumi bạn cũng muốn dùng thử để xem chất lượng nó như thế nào? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán những dòng máy bơm chính hãy? Bạn hãy đến với Thăng Long JSC chúng tôi nơi cung cấp các sản phẩm máy bơm tsurumi chính hãng cho bạn. Chùng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của chúng.Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đại nhé.

Bài liên quan
Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, không phải hệ thống phòng cháy chữa cháy nào cũng thiết kế đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt hiệu quả cao.
Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không

Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không

Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không, máy bơm loại này có ưu điểm vượt trội về giá cả nhưng lại khiến khách hàng lo lắng về chất lượng.
Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công

Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công

Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công các công trình lớn có nhu cầu sử dụng nước rửa xe, nước trộn bê tông và nước sinh hoạt cho công nhân
Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu?

Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu?

Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu, tuy nhiên giá thành sản phẩm của nó cao hơn các loại động cơ xăng một cách đáng kể, việc sửa chữa bảo trì cũng đòi hỏi trình độ nhất định.
Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước

Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước

Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước sử dụng các con sên hút cát và sên bơm hút nước trong các công trình nạo vét kênh, mương, lòng hồ, bãi biển\