Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu?

Thursday - 25 / 05 / 2017 | By: hoanghiepnb
44  

Tìm mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ ở đâu?

Máy bơm nước đầu nổ (hay bơm đầu nổ) là tên gọi chung cho dòng máy bơm nước sử dụng động cơ đầu nổ diesel xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là sản phẩm khá đa năng bởi nó có thể bơm được nhiều loại chất lỏng có tính chất khác nhau. Tuy nhiên, máy bơm đầu nổ thường được sử dụng cho các mục đích bơm hút nước ao, hồ, nước hố móng, nước lẫn bùn, cấp nước tưới tiêu, thoát nước chống ngập úng...

Đặc điểm chính của loại máy bơm này là sử dụng động cơ đầu nổ chạy diesel 4 thì. Ưu điểm chính của nó là hiệu năng động cơ cao (gấp khoảng 1.5 lần so với động cơ xăng), giá thành nhiên liệu rẻ, chịu tải trọng tốt. Tuy nhiên giá thành sản phẩm của nó cao hơn các loại động cơ xăng một cách đáng kể, việc sửa chữa bảo trì cũng đòi hỏi trình độ nhất định. 

Dầu nổ Diesel Trung Quốc

Đầu nổ chạy diesel được sử dụng làm động cơ của máy bơm đầu nổ

Máy bơm đầu nổ hiện nay bao gồm 10 model chính bắt đầu từ D4 đến D30 theo công suất và lưu lượng bơm, bao gồm 2 cơ chế khởi động chính: khởi động bằng tay hoặc có đề, 2 cơ chế làm mát: mát nước hoặc mát gió. Giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch đáng kể.
Ngoài ra, một điểm thú vị của dòng máy bơm này đó là nó có thể hút được cát. Bằng cách thay đổi sên bơm hút nước thành sên bơm đặc dụng để hút cát - điều mà không phải loại bơm nào cũng có thể làm được. 
Trong cuộc sống hiện nay, máy bơm đầu nổ được sử dụng rất phổ biến, cho nhiều ứng dụng khác nhau. Vì thế nhu cầu mua một sản phẩm hữu dụng như vậy cũng là điều tất yếu. 

Xem máy bơm diesel nhập khẩu giá rẻ tại đây: http://maybomdiesel.vn

Mua máy bơm nước đầu nổ giá rẻ

Khi muốn mua một sản phẩm, điều khiến người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất chính là chất lượng và giá thành sản phẩm. Thực tế đã cho thấy những gì mà một chiếc máy bơm đầu nổ làm được vì thế chất lượng đã không còn là điều khiến nhiều người bận tâm đối với thiết bị này nữa. Nói về giá cả, máy bơm đầu nổ cũng là một sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam. Mỗi một đơn vị phân phối sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Vậy làm sao để mua được sản phẩm với giá cả tốt nhất?

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm một địa chỉ vàng cho việc mua các dòng sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng chính hãng với giá tốt nhất, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu: Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng - Một trong những đại lý uy tín bậc nhất hiện nay. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy nhập khẩu cho thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của mỗi một khách hàng. Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ luôn luôn lắng nghe và tư vấn những giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề của khách hàng. Hơn thế nữa, đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ nhận những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất mà còn nhận được những dịch vụ chăm sóc làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều tốt nhất!

Xem thêm thông tin các loại máy bơm chạy diesel tại đây: http://maybomchuachaydiesel.net

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước

1.Trước khi khởi động máy bơm nước đầu nổ phải chú ý châm đủ dầu,nhớt sau đó quan sát bàn kẹp kim phun màu đỏ có tự động nâng lên hay không,nếu không nâng lên hoặc tự động tụt xuống thì lập tức phải dừng máy để tiếp tục châm dầu hoặc tiếp tục kiểm tra và xử lý sự cố.
2. Sau khi khởi động phải chú ý đến bộ phận báo nhớt đã bơm nhớt hay chưa và tiếp tục cho máy chạy không tải trong vòng 3-5 phút đợi nước trong két bắt đầu nóng lên mới từ từ tăng tốc, tăng tải . Không nên lập tức tăng tốc,tăng tải khi vừa khởi động máy.
3.Khi máy làm việc nước làm mát sẽ trong tình trạng sôi sùng sục.Khi phao đỏ tụt đến phễu két nước thì phải kịp thời châm thêm nước.
4. Không để máy trong tình trạng ra khói đen liên tục. Trong quá trình vận hành máy phải chú ý quan sát màu khói thải nếu các chi tiết khác của máy vẫn hoạt động bình thường nhưng ống xả lại thải ra khói đen thì lập tức phải giảm tải, kiểm tra nguyên nguyên và xử lý sự cố.
5. Không được để máy làm việc quá tải.Tuyệt đối không để máy tự ý tăng công suất bằng cách mở ốc điều chỉnh vòng tua của máy.
6.Trong quá trình vận hành máy nếu phát hiện tiếng nổ của máy không bình thường thì lập tức phải dừng máy, kiểm tra nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Cảnh báo an toàn khi sử dụng máy bơm nước

- Thường xuyên kiểm tra lượng dầu trong máy, nếu thiếu phải châm thêm hoặc thay nhớt mới nếu cần thiết.
-  Thường xuyên kiểm tra lượng dầu Diesel trong máy, nếu thiếu thì phải châm thêm để đảm bảo cho máy hoạt động bình thường.
-  Máy mới mua về sử dụng trong 50 giờ đầu tiên, không vận hành quá tải , 50 giờ sau tiến hành kiểm tra  và siết chặt ốc vít thêm một lần nữa.
- Để đảm bảo đầu nổ diesel  an toàn khi hoạt động phải đứng cách xa bánh đà  70 cm ; không được sờ tay vào bình nước tránh bị bỏng.

Xem thêm thông tin các dòng máy bơm khác tại đây: http://sieuthimaybom.info

Bài liên quan
Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các lỗi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, không phải hệ thống phòng cháy chữa cháy nào cũng thiết kế đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đạt hiệu quả cao.
Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không

Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không

Máy bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không, máy bơm loại này có ưu điểm vượt trội về giá cả nhưng lại khiến khách hàng lo lắng về chất lượng.
Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công

Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công

Máy bơm giếng khoan phục vụ thi công các công trình lớn có nhu cầu sử dụng nước rửa xe, nước trộn bê tông và nước sinh hoạt cho công nhân
Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công

Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công

Thế nào là máy bơm chìm hố móng phục vụ thi công là loại máy bơm thường được sử dụng để hút nước tù đọng, hút bùn có trong các công trình xây dựng
Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước

Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước

Phân biệt máy bơm hút cát và máy bơm nước sử dụng các con sên hút cát và sên bơm hút nước trong các công trình nạo vét kênh, mương, lòng hồ, bãi biển\