Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tời kéo mặt đất JK, JM

Tời kéo mặt đất JK, JM
Phong Kỳ - Thượng Hải
Trung Quốc
03 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Tời kéo mặt đất JK, JM : Chất lượng tốt, sức mạnh bền bỉ, giá cả hợp lí, ít hỏng vặt. Được sử dụng nhiều ở các lò luyện kim, các nhà máy sản xuất, các công trình ngoài trời, nhà xưởng.

Tời kéo mặt đất  là sản phẩm được sử dụng ngoài trời, hoặc trong nhà. Được thiết kế với chiều dài cáp cuốn trên tang lớn, tốc độ làm việc cao phù hợp với mục đích kéo vật liệu, kéo tầu, kéo xe gòong... Có thể tăng lực kéo lên đến 20 tấn bằng cách tăng bộ suất cáp. Hệ tời này được trang bị hệ thống phanh thuỷ lực có độ an toàn cao, vận hành, sửa chữa bảo dưỡng dễ dàng.

Tời kéo điện đồng bộ

Tải trọng kéo: 0,5 – 30 tấn

Chiều dài cáp lớn lên đến: 500 m

Điện áp: 3 pha, 380V, 50 Hz

Hãng SX: FENGXI – Thượng Hải – Trung Quốc

Tời kéo được chia làm hai loại:

            - Loại tốc độ thấp: JM

            - Loại tốc độ cao: JK

Theo chế độ làm việc:

- Loại 1 cấp tốc độ

- Loại nhiều cấp tốc độ sử dụng động cơ YZR

Tời kéo mặt đất  ngày nay được sử dụng rộng rãi, để đáp ứng nhu cầu sử dụng chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này trên toàn quốc.

Công ty CP Máy công nghiệp Thăng Long tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh,nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thiết bị nâng hạ: Pa lăng điện, Pa lăng xích lắc tay, Pa lăng xích kéo tay, tời điện mặt đất, tời điện.

Do nhu cầu phát triển kinh doanh hiện tại chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ các đơn vị,đại lý trên toàn quốc để phát triển thị trường. 

Xếp hạng: 10.0/10- ( 2 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan