Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Thursday - 31 / 08 / 2017 | By: admin
839  

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.

 

Cần lưu ý những gì khi chọn mua máy nén khí?

Bạn cần xác định được mục đích sử dụng trong lĩnh vực mà mình đang hướng tới từ đó lựa chọn ra những thiết bị máy nén khí phù hợp nhất.Bên cạnh đó nếu không xác định đúng công suất mình cần để đáp công việc của mình như lựa chọn máy nén công suất nhỏ mà súng của bạn cần lưu lượng khí lớn hoặc làm việc tần suất nhiều thì loại máy nén khí công suất nhỏ sẽ khiến bạn phải chờ đợi lâu giảm hiệu quả công việc hoặc tệ hơn là không đủ khí để vận hành thiết bị của bạn.

Các loại máy nén khí khác nhau đều có kích thước và công suất khác nhau. Các dòng máy thường tích hợp sẵn bánh xe và tay nắm kèm theo để bạn có thể di chuyển chúng xung quanh một cách dễ dàng. Tất nhiên, có những loại máy không có các bánh xe và tay cầm nên sẽ khó di động hơn. Máy nén khí có công suất khác nhau và áp lực nén cũng phân cấp khác nhau . Khí nén của máy nén khí là hoàn hảo cho những người luôn luôn trên đường đi vì họ không cần điện để khởi động phanh và một số các thiết bị sử dụng khí nén khác.

Có rất nhiều các loại máy nén khí có công suất, áp lực, lưu lượng khí và kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu công viêc, vì vậy tùy thuộc vào nơi bạn muốn sử dụng , công việc của bạn để bạn lựa chọn máy nén khí cho mình. Nếu bạn chỉ sử dụng để làm các việc vặt trong gia đình bạn chỉ cần các dòng máy nén khí nhỏ có thể dễ dàng di chuyển nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu bạn cần một cái máy cho một mục đích khác nhau như bơm các lốp xe ô tô trong nhà có thể bạn sẽ cần một máy nén khí với công suất cao hơn. Khi bạn có kế hoạch mua sắm, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã tham khảo ý kiến của những người đã mua dùng trước bạn. Bạn cần kiểm tra những thiết bị sử dụng khí nén của bạn có trước khi bạn mua máy nén khí.

Giá thành chính là một yếu tố rất quan trọng mà chắc chắn ai cũng quan tâm.Tất nhiên là ai trong chúng ta cũng đều mong muốn lựa chọn được những thiết bị máy nén khí giá rẻ thế nhưng bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái,lựa chọn trên cả 2 tiêu chí giá thành phải chăng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt.

Xem thêm: Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.
Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

Máy đầm thước dùng để làm gì? Đặc điểm của máy đầm thước là gì? Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội? Đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đặt ra. Ở trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề câu hỏi ở trên.