Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Tuesday - 12 / 09 / 2017 | By: admin
769  

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.

 

 

1. Vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Không chỉ máy đầm thước bê tông mà tất cả các loại máy đầm thước nếu như vệ sinh cũng như bảo quản đúng cách chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng. Vì máy đầm thước thường xuyên được sử dụng trong các công trình lao động nên máy phải được vệ sinh thường xuyên hơn.

 • Trước khi tiến hành sử dụng máy đầm thước thì nên tiến hành làm sạch máy, các bộ phận bên trên bề mặt. Vệ sinh được như vậy sẽ giúp cho máy không bị ẩm mốc.
 • Sau khi sử dụng xong thì nên phủ một lớp dầu diesel. Giúp máy được bôi trơn cũng như giúp máy hoạt động tốt hơn rất nhiều, điều này cũng giúp cho máy không bị rò rỉ.
 • Nếu như, máy đầm thước sau một thời gian dài mới mang ra sử dụng lại thì trong quá trình cất trữ nên lưu ý: Phải làm sạch toàn bộ máy cũng như các thanh gạt, làm sạch vữa một cách đúng cách.
 • Nếu là máy đầm thước chạy xăng thì nên lấy bớt nguyên liệu ra khỏi máy. Bản thân xăng là một loại nguyên liệu dễ gây cháy nổ nên để đảm bảo an toàn thì tuyệt đối không nên để xăng đầy trong máy trong khoảng thời gian dài.
 • Nếu có thể nên thay bộ lọc mới cho động cơ sau một thời gian sử dụng.
 • Lấy thanh gạt vừa ra khỏi máy và dùng khăn sạch lau dầu diesel bám trên nó.
 • Dù là máy đầm thước cầm tay hay máy đầm thước chạy xăng nếu như có thể vệ sinh đúng cách chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn.

 

Xem thêm: Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

 

2. Lưu ý khi sử dụng máy đầm thước

 

 • Người vận hành máy đầm thước bê tông nên nắm chắc hướng dẫn sử dụng máy cũng như cách vận hành máy một cách hiệu quả nhất.
 • Để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân người vận hành và những người xung quanh thì nên tuân thủ quy tắc vận hành máy.
 • Khi máy đầm thước mới hoạt động xong thì nó thường nóng và có nguy cơ nổ cao. Do vậy, tốt nhất chính là không đứng gần máy.
 • Nên thường xuyên kiểm tra cũng như bảo hành, bảo dưỡng máy theo định kì.

Việc vệ sinh máy chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, thường xuyên tiến hành vệ sinh máy đầm thước bê tông đúng cách là điều nên làm. Chắc chắn, nếu vệ sinh máy đầm thước bê tông sau khi sử dụng thường xuyên sẽ làm tăng tuổi thọ cho máy.

Bài liên quan
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.
Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

Máy đầm thước dùng để làm gì? Đặc điểm của máy đầm thước là gì? Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội? Đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đặt ra. Ở trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề câu hỏi ở trên.