Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Giới thiệu máy nén khí đầu nổ lưu động chạy xăng, dầu diesel

Tuesday - 01 / 03 / 2016 | By: Admin
686  

Máy nén khí Khai Sơn, Máy nén khí  Ngân Triều ( trang bị động cơ xăng hay điêzen ) và Máy nén khí đầu nổ ( dẫn động bằng động cơ điêzen + máy phát ). Có thể tháo máy nén khí để linh hoạt và di chuyển khi có yêu cầu.

Giới thiệu máy nén khí đầu nổ lưu động chạy xăng, dầu diesel

Bạn có thể sử dụng khí nén trong những tình huống hoặc những nơi mà ở đó không có nguồn cung cấp điện. Một giải pháp hoàn hảo đó là máy nén khí piston truyền động bằng động cơ xăng hay điêzen của chúng tôi. Máy có thể tháo ra và hoạt động độc lập với nguồn năng lượng bên ngoài và tạo ra khí nén hoàn hảo thậm chí là trong những hoàn cảnh làm việc khó khăn. Hiện có nhiều cấu hình khác nhau: Máy nén khí Khai Sơn có gắn bình chứa, Máy nén khí Khai Sơn có gắn chân đế và Máy nén khí  Ngân Triều có gắn bình chứa, Máy nén khí  Ngân Triều có gắn chân đế. Chúng sẵn có áp suất từ 10 đến 14 bar khác nhau đôi chút với bình chứa lến đến 200lit, loại cố định có bình chứa lến tới 270 lit tùy theo model, là giải pháp rất linh hoạt trên mặt sàn nhỏ.

Những lợi ích của máy nén khí chạy dầu, máy nén khí chạy xăng:

- Hoạt động độc lập so với nguồn năng bên ngoài

- Có gắn chân đế hay di động và loại gắn bình chứa cố định phù hợp hoàn hảo với xe tải sửa chữa nhỏ

- Động cơ mạnh mẽ cung cấp cả khí và năng lượng hoạt động rất êm với động cơ xăng

- Tiêu thụ ít nhiên liệu

- Dễ di chuyển

- Tiếng ồn nhỏ

- Động cơ được nhà sản xuất bảo dưỡng trên toàn quốc

- Dễ dàng bảo dưỡng

- Hiển thị mức dầu và ắc quy

Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối chính thức các sản phẩm máy nén khí đầu nổ thích hợp cho các trung tâm sửa chữa,bảo dưỡng ô tô,xe máy,máy móc,trang thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất, khu công nghiệp, gara ô tô, trạm rửa xe ô tô, xe máy…

Công Ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long  – đơn vị tự hào là đại lý uy tín bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực phân phối máy nén khí đầu nổ như: Máy nén khí Khai Sơn, Máy nén khí Ngân Triều, Máy nén khí Pegasus. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy nén khí trên thị trường Việt Nam.

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.