Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy duỗi sắt thép tự động GT14 -10

Friday - 26 / 08 / 2016 | By: Admin
376  

Các dòng thiết bị máy uốn duỗi sắt thép được các chủ thầu ứng dụng nhiều trong thi công, đặc biệt là các sản phẩm cắt duỗi tự động như GT14 -10 giúp người điều khiển nhanh chóng, hệ thống lập trình thông minh.

Thiết bị máy xây dựng chuyên dùng trong công tác duỗi cắt sắt thép ngày càng được sử dụng phổ biến bởi khả năng hoạt động liên tục, hiệu suất lao động cao trong khi chi phí cho nhân công thấp và đặc biệt là tiết kiệm được thời gian thi công hiệu quả.

Máy duỗi sắt thép tự động GT14 -10

1. Đặc điểm máy duỗi sắt thép tự động GT14 -10

-  Có khả năng duỗi thẳng đoạn sắt và cắt đoạn liên hợp

-  Hoạt động dựa trên chế độ làm việc tự động, giảm nhân công , thời gian và chi phí cho chủ thầu

-  Chức năng duỗi sắt thẳng nhanh chóng, kết hợp cắt sắt nhẹ nhàng phù hợp cho người sử dụng.

-  Kích thước nhẹ gọn dể di chuyển nhiều vị trí trong quá trình sử dụng.

-  Thiết kế cấu tạo khoa học, dể bảo trì và thay thế chi tiết linh kiện

-  Máy duỗi sắt GT14 -10 có độ bền cao giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

2. Nguyên lý Máy nắn và cắt thép GT14 -10

Cơ cấu hoạt động chính của máy là dựa trên hệ thống kéo duỗi và cắt. Lúc ban đầu, sắt cần duỗi sẽ được đặt trong lồng cuộn tròn. Sau đó thanh sắt được đưa vào bánh răng, trục bánh nối với động cơ kéo sắt vào trong. Tiếp theo, sắt đi qua hệ thống bánh dẫn để được duỗi thẳng thành đoạn.

Sau khi được duỗi thẳng, máy duỗi sắt tự động sẽ kéo thanh sắt qua cơ cấu cắt, cơ cấu cắt bao gồm thanh trượt và con trượt, con trượt được được nối với thanh truyền, thanh truyền nối với bánh lệch tâm của động cơ cắt. Các đoạn sắt cắt đứt được nhờ vào lực dập của con trượt và hệ thống rờ-le cử.

3. Các bộ phận của máy duỗi sắt GT14 -10

-  Thành máy

-  Thân máy.

-  Bánh răng kéo sắt.

-  Bánh dẫn duỗi thẳng sắt.

-  Trục quay trên bánh dẫn.

-  Cơ cấu cắt.

-  Động cơ kéo và động cơ cắt.

-  Hệ thống cửa.

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.