Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Mua tời điện ở đâu uy tín

Thursday - 18 / 02 / 2016 | By: hoanghiepnb
1997  

Mua tời điện ở đâu uy tín

1. Lựa chọn tời điện

Nhu cầu sử dụng tời điện phục vụ sản xuất kinh doanh và nâng hạ các vật nặng rất phổ biển trong đó có một số dùng cho công nghiệp, nhà xưởng...
Khi lựa chọn tời điện cho bất kỳ mục đích sử dụng nào, Quý khách cần xem xét đến các yếu tố: tần suất sử dụng, tải trọng, chiều dài xích tải, khoảng cách di chuyển ngang, tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các loại Palang điện để đáp ứng cho nhu cầu nâng hạ nhanh, tiết kiệm sức người, với độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí xử lý.

Mua tời điện ở đâu uy tín

2. Chọn mua tời điện có 3 yếu tố chính cần xem xét:

Tải trọng nâng hạ: Vật tải nâng là yếu tố chính cần được xem xét, và trọng tải vật nâng tối đa ảnh hưởng tải trọng nâng tối thiểu của tời. Tải trọng phải là khối lượng dự đoán lớn nhất của vật, và khối lượng của móc, khối lượng của thanh ngang hoặc thiết bị nâng khác gắn vào móc.
Độ cao: Có rất nhiều lựa chọn sẵn để đạt được độ cao tối đa của móc. Một số lựa chọn có thể khá tốn kém và phải được đánh giá dựa theo chi phí xây dựng của toà nhà nơi đặt máy cẩu. Mặc dù vậy, những lựa chọn độ cao vẫn được xem là ít tốn kém hơn việc bổ sung thêm chiều cao xây dựng để phù hợp với thiết bị nâng tiêu chuẩn.
Độ cao được xác định là khoảng cách giữa dầm và phía dưới của móc. Mỗi loại tời sẽ có những khoảng cách khác nhau.

Tốc độ: Tời điện có thể được trang bị cho các vận hành tốc độ đơn, tăng tốc tự động , tốc độ đôi, hoặc thay đổi tốc độ. Hầu hết các ứng dụng đều có thể vận hành được tốc độ đơn. Tăng tốc tự động cho phép gia tăng tốc độ dần từ 0 đến tốc độ cực đại, trong khi vận hành tốc độ đôi cho phép lựa chọn tốc độ chậm để xác định vật tải và tốc độ cao hơn để nâng nhanh hơn. Vận hành thay đổi tốc độ có thể nâng vật tải ở vất kỳ tốc độ nào.
Pa lăng cáp điệntời điện
Tốc độ…. Trên tời là rất chậm, định vị chính xác. Tốc độ thường là 1/10 đến 1/15 tốc độ tời chính, nhưng tốc độ chậm này rất cần thiết để định vị chính xác các vật tải. Việc đặt tốc độ chậm như vậy thường được thực hiện bằng động cơ riêng biệt được gắn với động cơ chính của tời. Các loại tời tốc độ đôi hiện nay rất phổ biến và tốc độ thấp hiện nay chiếm ¼.

3. Mua tời điện ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, Thăng Long là công ty thương hiệu hàng đầu cung cấp về thiết bị nâng hạ, máy xây dựng nói chung và các loại tời điện nói riêng. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ở đây: http://maythanglong.com

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.