Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những điều bạn cần biết để vận hành máy uốn sắt an toàn, hiệu quả

Tuesday - 15 / 08 / 2017 | By: admin
3489  

Trong các công trình xây dựng hiện nay máy uốn sắt là một thiết bị yếu,quan trọng giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt.Thế nhưng hiệu quả cũng nên đi đôi với sự an toàn lao động. Ở bài viết này máy xây dựng Thăng Long sẽ đưa ra những lưu ý giúp bạn vận hành máy uốn sắt an toàn,hiệu quả.


Sơ lược về ứng dụng của máy uốn sắt trong xây dựng

Đúng như cái tên của nó máy uốn sắt là thiết bị dùng để uốn sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Các loại máy uốn sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tạo ra khối lượng thành phẩm lớn với độ chính xác cao mang lại hiểu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí.

Lưu ý khi vận hành máy uốn sắt

- Vấn đề quan trọng nhất trong quá trình lao động vẫn là sự đảm bảo an toàn cho con người. Công nhân vận hành máy uốn sắt nên trang bị những đồ bảo hộ cần thiết.Bên cạnh đó những người công nhân nên lựa chọn những bộ trang phục phù hợp không được quá rộng sẽ dẫn đến những sự việc ngoài ý muốn như bị cuốn vào lưỡi sắt.


- Máy không thể làm việc nhanh hơn khi làm việc với những công tác hay chiếc máy. Bởi vậy không nên cố đè hay nhấn mạnh lên chúng vì có thể khiến động cơ chạy chậm hơn và có thể làm mòn đĩa.

- Trước khi tiến hành uốn sắt cần kiểm tra các bộ phận chi tiết, đảm bảo máy hoạt động ổn định. Ngưng sử dụng ngay lập tức nêu thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường.

Trên đây là một vài những lưu ý trong quá trình vận hành máy uốn sắt. Chúc bạn có một ngày làm việc an toàn và hiệu quả.

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.