Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những lưu ý khi bạn chọn mua máy nén khí

Wednesday - 09 / 08 / 2017 | By: admin
828  

Máy nén khí là công cụ phổ biến và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các gara ô tô, bơm vá, rửa xe,... chính vì vậy mà việc lựa chọn máy nén khí như thế nào cho phù hợp với nhu cầu sản xuất là vấn đề vô cùng quan trọng.Ở bài viết này công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long sẽ đưa ra những lưu ý quạn trọng khi mua để có được một sản phẩm máy nén khí hoàn hảo nhất.

 
1.Lựa chọn thương hiệu
Lưu ý đầu tiền khi các bạn chọn mua máy nén khí là lựa chọn thương hiệu uy tín chất lượng tốt như máy nén khí pegasus, máy nén khí puma, máy nén khí fusheng vì những thương hiệu này là những thương hiệu lớn từ lâu đã chiếm được lòng tin của khách hàng.
 
2.Lự chọn công suất
Để chọn mua được một chiếc máy nén khí phù hợp thì bạn phải biết được toàn bộ các công cụ sử dụng khí và lưu lượng khí sử dụng của chúng.Tổng lưu lượng khí của máy nén khí sẽ là tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%
 
Lưu lượng máy nén khí = Lưu lượng (Dụng cụ 1 + Dụng cụ 2 +....+ Dụng cụ n)x 1.25
 
3.Lự chọn nguồn điện
Lựa chọn nguồn điện là vấn đề vô cùng quan trọng, bạn nên chọn công suất máy phù hợp với nguồn điện áp sử dụng.
Đối với nguồn điện 1 pha chỉ có thể sử dụng công suất máy nén khí lớn nhất là 2HP tương ứng với 1,5kW . Còn với công suất lớn hơn bắt buộc phải sử dụng điện 3 pha. Vì vậy , hãy cân nhắc để lựa chọn công suất máy nén khí phù hợp với nguồn điện bạn có thể cung cấp.
 
4.Lựa chọn phụ tùng cho máy

Nếu có những yêu cầu về bảo vệ môi trường, cần sử dụng khí khô và sạch, bạn cần có thêm những phụ kiện như bộ lọc và máy sấy khí. Nếu bạn cần chất lượng khí đặc biệt cao như trong ngành thực phẩm hay y tế, bạn nên chọn loại máy không dầu ( Oil-Free air compressor).

 
Với những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết này hy vọng bạn đã có những kiến thức cơ bản từ đó chọn mua được máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất.
 
Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.