Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Nguyên nhân dẫn đến máy bắn vít nhanh hỏng

Friday - 26 / 08 / 2016 | By: Admin
113  

Máy bắn vít là dụng cụ cầm tay được sử dụng phổ biến trong các trạm sửa chữa ô tô hiện nay.Tuy nhiên không phải người sử dụng nào cũng nắm được phương pháp vận hành đúng cách, an toàn . Một số lỗi mắc phải khi sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của dụng cụ, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Cùng đi vào tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến máy bắn vít nhanh hỏng

Nguyên nhân dẫn đến máy bắn vít nhanh hỏng

Áp lực khí không phù hợp
Một số lỗi người sử dụng hay mắc phải khi sử dụng các thiết bị máy móc: sử dụng máy móc không phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật về áp lực khí cho phép. Dẫn đến tình trạng khí được sử dụng không đủ làm cho súng hoạt động yếu, không ổn định hoặc khí quá cao làm cho thiết bị quá tải và nhanh hỏng.

Sử dụng kích thước dây dẫn không hợp chuẩn
Sự không phù hợp về dây dẫn cũng ảnh hưởng đến hiệu suât của máy, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Kích thước dây quá nhỏ sẽ không đảm bảo được hoạt động cho dụng cụ

Khẩu tuýp bị mòn, không đúng loại

Khẩu tuýp là bộ phận rất quan trọng của máy bắn vít.Sử dụng khẩu tuýp không đúng loại  hiệu quả hoạt động không cao thậm chí máy không hoạt động. Trường hợp khẩu tuýp bị mòn hoặc lỏng cần tìm cách khắc phục hoặc thay mới.
Nắm được những nguyên nhân hỏng hóc máy bắn vít người sử dụng nên chủ động phòng tránh, khắc phục để đảm bảo máy vận hành tốt, an toàn, tiết kiệm

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.