Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Palăng xích lắc tay Nitto

Palăng xích lắc tay Nitto
NITTO
Nhật Bản
06 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Pa lăng xích lắc tay Nitto. Là dòng sản phẩm chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chỉ số an toàn cao, bền.

Giống với các thiết bị nâng hạ khác, Pa lăng xích lắc tay là thiết bị được dùng khá phổ biến ở các công trình xây dựng hoặc bến cảng, kho hàng cần di chuyển nâng hạ hàng hóa, máy móc, vật liệu từ nơi này sang nơi khác.

Pa lăng xích lắc tay  có độ bền cao ,chịu va đập tốt ,giá cả phù hợp với người sử dụng,sử dụng đơn giản rất tiện trong việc di chuyển....

Dễ điều khiển, nâng hạ vật dễ dàng không tốn quá nhiều sức lao động. Hạn chế là chỉ có thể nâng được những vật tải có trọng lượng tương đối nhỏ vì phạm vi hoạt động của máy là hạn chế (cố định tại 1 vị trí).
Pa lăng được chế tạo từ hợp kim có độ bền cao, an toàn với người sử dụng.
Hệ thống phanh được thiết kế riêng biệt với đĩa phanh, bánh răng lớn được cố định bởi chốt cài, cần phanh điều khiển ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại. Tránh trường hợp vật tải bị hạ xuống quá nhanh.
Pa lăng xích lắc tay ngày nay được sử dụng rộng rãi, để đáp ứng nhu cầu sử dụng chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này trên toàn quốc.

Công ty CP Máy công nghiệp Thăng Long tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên kinh doanh,nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thiết bị nâng hạ: Pa lăng điện, Pa lăng xích lắc tay, Pa lăng xích kéo tay, tời điện mặt đất, tời điện.

Do nhu cầu phát triển kinh doanh hiện tại chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ các đơn vị,đại lý trên toàn quốc để phát triển thị trường. 

Xếp hạng: 10.0/10- ( 3 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan