Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Tuesday - 29 / 08 / 2017 | By: admin
902  

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.

1.Tìm hiểu về máy đầm thước

Máy đầm thước là một thiết bị giúp láng,đầm bề mặt khối bê tông giúp bề mặt bê tông trở nên chắc chắn và phẳng mịn.Máy được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà xưởng, sân bãi...

Xem thêm: Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

2.Đặc điểm cấu tạo của máy đầm thước

Tổng quan máy đầm thước xây dựng có những bộ phận chính:

- Thước: có chiều dài dao động trong khoảng 3.7m-4m và có thể lên tới 5m.

- Tay cầm điều khiển

- Bộ phận gây chấn nằm ở chính giữa của máy có cấu tạo tương đương với máy đầm bàn nhưng công suất và kích thước nhỏ hơn.

- Bàn đầm có có hình hộp chữ nhật và được cấu tạo từ khung kim loại chắc chắn

- Nguyên lý hoạt động: khi máy vận hành động cơ sẽ làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn và làm rung thước và kéo thước để đầm bê tông.

3. Hướng dẫn bảo quản máy đầm thước

Máy móc thiết bị cũng giống như con người,chúng ta không thể bắt nó hoạt động trong thời gian quá lâu,nếu bạn thi công ngoài trời thì càng phải bảo quản kỹ tới máy đầm thước.Trong thời gian không vận hành hãy đảm bảo rằng máy được che đậy để tránh khỏi những tác động của thời tiết,khí hậu làm hỏng hóc máy.

Khi bảo quan trong nhà kho thì bạn nên bảo quản máy tại những nơi cao dáo,tránh những nơi ẩm thẩm sẽ không tốt cho động cơ của máy. Khi vận hành xong bạn cũng nên làm sạch bề mặt thước.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặc điểm cấu tạo và cách bảo quản máy đầm thước.Chúc quý khách sử dụng máy đầm thước an toàn hiểu quả,bền bỉ trong các công trình thi công.

Xem thêm: Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.
Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội

Máy đầm thước dùng để làm gì? Đặc điểm của máy đầm thước là gì? Địa điểm mua máy đầm thước uy tín tại Hà Nội? Đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đặt ra. Ở trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề câu hỏi ở trên.