Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

ứng dụng máy bơm bê tông trong thi công bê tông tươi

Monday - 29 / 02 / 2016 | By: Admin
579  

Những loại máy bơm bê tông sử dụng trong công tác thi công bê tông.

Máy bơm bê tông

- Xe bơm bê tông (Truck Mounted Concrete Pump)

- Máy bơm bê tông cố định (Trailer Concrete Pump)

- Máy bơm bê tông đặt trên xe tải (City pump)

- Xe bơm kết hợp thùng trộn (Concrete Pumping Mixer Truck)

- Các loại bơm chuyên dùng (Special Pumping Equipment)

1. Xe bơm cần (Truck-mounted concrete pumps)

 2. Máy bơm bê tông cố định (Trailer mounted concrete pumps):

Có trên 40 model để Quý khách lựa chọn và có thể đáp ứng với mọi loại ứng dụng, cho mọi loại công trường.

a) Loại thông dụng có công suất lớn:

 b) Loại thông thường có công suất nhỏ:

i) Ứng dụng: thường dùng bơm bê tông hoặc vữa cho những công trình nhỏ, công trình nhà cao tầng hoặc nhà dân sự. Đặc biệc có thiết kế dùng bơm phun vữa, vận chuyển vữa ướt đến khoảng cách xa,...

ii) Thông số:

c) Loại bơm đặc biệt - cấp độ 3:

Loại bơm này được thiết kế theo mục đích sử dụng đặc biệt của khách hàng:

- Thiết kế để bơm đến khoảng cách cao và xa: độ cao đến 430m hoặc hơn nữa, độ xa đến 1500-2000m hoặc hơn nữa.

- Thiết kế dùng đường ống dẫn đặc biệt: đường kính ống dẫn đến 260mm hoặc hơn nữa, áp lực làm việc của đường ống đến 220 bar hoặc hơn nữa (ống thông thường chỉ khoảng max. 85 bar).

Công Ty CP Máy Xây Dựng Thăng Long  – đơn vị tự hào là đại lý uy tín bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy xây dựng như máy trộn bê tông, máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy cắt bê tông, máy mài sàn bê tông, máy xoa nền bê tông, máy đầm dùi, máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy bơm bê tông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy xây dựng trên thị trường Việt Nam.

Bài liên quan
Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh máy đầm thước sau khi sử dụng

Máy đầm thước trở thành một thiết bị xuất xuất hiện trong tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy mang lại hiệu quả tối ưu trong việc đầm cũng như láng bê tông một cách nhanh chóng và thẩm mỹ. Để máy có thể hoạt động trong một thời gian dài cần phải vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh máy đầm thước một cách hiệu quả nhất.
Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Địa điểm mua máy bơm chạy đầu nổ diesel uy tín giá rẻ

Dòng máy bơm chạy đầu nổ diesel là thiết bị quan trọng có nhiều ứng dụng trong thực tế như dùng trong cho bơm nước hố móng công trình,bơm tưới đồng ruộng,bơm thoát nước ngập úng,...Dòng máy bơm nước đầu nổ này có nhiều ưu điểm vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu và giá thành tốt.
Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Chọn mua máy nén khí bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời gian gần đây những chiếc máy nén khí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đặc biệt là những ngành công nghiệp,ngành xây dựng hoặc lĩnh vực sửa chữa xe máy,ô tô. Bởi chúng ta cần một lượng khí lớn nhằm phục vụ những mục đích khách nhau trong công việc thì những thiết bị này đáp ứng rất tốt cho con người.
Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Sử dụng và bảo quản máy đầm thước đúng cách

Máy đầm thước ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi trong ngành xây dựng. Mang trong mình những tính năng ưu việt làm tăng năng suất công việc,chính vì thế mà công trình nào cũng sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết bảo quản máy đầm thước đúng cách mang lại độ bền cho sản phẩm.
Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc?

Máy cắt sắt hiện là thiết bị tối quan trọng đối với các ngành công nghiệp,đặc biệt là ngành xây dựng và cơ khí.Trên thị trường hiện nay các dòng máy cắt sắt đến từ các thương hiệu của Trung Quốc đang trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm riêng biệt thế nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại. Vậy bạn có nên mua máy cắt sắt của Trung Quốc không? Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây.